ขายฝากที่ดินเชียงใหม่

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก   
  ตะกร้าสินค้า (0)
 
  Categories  
 
     

Nam ultrices euismod dolor. Donec rutrum felis et mauris. Vestibulum nisl. Ut ultrices. Nunc adipiscing est ultrices augue. Aliquam commodo

 

 

บริการรับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน

 รับจำนองอสังหาริมทรัพย์

จำนองขายฝากใน 1 วัน

ต้องการจำนอง สินเชื่อที่ดิน สินเชื่อบ้าน

 รับจำนอง ขายฝากที่ดินเชียงใหม่และภาคเหนือ ดอกเบี้ย2-3 % หรือย้ายจากที่อื่นมาทำกับเรา ถูกกฏหมาย ได้เงินเร็ว โทร.ปรึกษาได้ โทร 0898541333 มน

รับจำนอง ขาย-ฝาก บ้านและที่ดิน ในพื้นที่ เชียงใหม่จำนอง จำนำ รับจำนองบ้าน, รับจำนองที่ดิน, รับจำนองบ้านที่ดิน, รับจำนองคอนโดมิเนียม, รับจำนองอาพาร์ทเม้นต์, รับจำนองตึกแถว, รับจำนองบ้านเดี่ยว, รับจำนองทาวเฮาส์, รับจำนองรีสอร์ท, รับจำนองอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ในเชียงใหม่ และเชียงราย ดอกเบี้ย 2-3 % รับเงินได้ภายใน 1 วัน หลังจากไปประเมินทรัพย์สินโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายประเมินทรัพย์สิน ทำสัญญา จำนอง, ขายฝาก ที่สำนักงานที่ดิน ถูกต้องตามกฎหมาย ใช้เวลา 1.5 ชม (ขึ้นกับจำนวนคนไปใช้บริการ ) รับเงินสดได้ทันที

 หลังครบสัญญา จำนอง, ขายฝาก ยังไม่สามารถไถ่ถอนทรัพย์สิน ยินดีให้ต่อสัญญาได้อีก นาน 10 ปีไม่จำกัดวัย และอาชีพ , ไม่เช็คเครดิดบูโร , ไม่ต้องแสดงstatement ยินดีคุยกันในเงื่อนไขต่างๆ สามารถรับเงินได้ทันทีใน 1 วัน , ลดต้น ลดดอกได้หลักเกณฑ์และข้อกำหนดในการพิจารณาสินเชื่อยอดเงิน ได้สูง 40- 70 % โดยพิจารณาจากราคาซื้อขายในตลาด และราคาประเมิน สนง.ที่ดินดอกเบี้ย2-3 % รับเงินได้ภายใน 1 วัน หลังจากไปประเมินทรัพย์สินโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายประเมินทรัพย์สิน ทำสัญญา จำนอง ,ขายฝาก ที่สำนักงานที่ดิน ถูกต้องตามกฎหมาย ใช้เวลา 1.5 ชม รับเงินได้ทันที  หลังครบสัญญา ขายฝาก ยังไม่สามารถไถ่ถอนทรัพย์สิน ยินดีให้ต่อสัญญาได้อีก นาน 10 ปี ไม่มีนโยบายไม่ให้ต่อสัญญา ต้องการช่วยเหลือท่านจริงๆ ไม่เช็คเครดิตบูโร , ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน , อายุ 60 ปีก็กู้ได้ , ไม่จำกัดวัยและอาชีพ ลดต้น ลดดอกได้ กรณีไถ่ถอนจาก จำนอง ทำได้ในกรณีที่วงเงินกู้ยังไม่เต็มเท่านั้น นายทุนจำนอง นายทุนขายฝาก มาเอง ดูแล้วอนุมัติได้เลย ซื่อสัตย์ โปร่งใส ชัดเจน

  Featured Projects
 What's New?  

 
   
   

 

 

 

บริการ...รับจำนอง-ขายฝาก ที่ดินจ.เชียงใหม่
 รับจำนอง-บ้านที่ดิน อาคารพาณิชย์คอนโดอพาร์ทเม้นท์ฝากขายให้วงเงินสูง 50-80เปอร์เซ็น ของมูลค่าทรัพย์ เป็นนายทุนรับเองตัดสินใจทันทีดอกเบี้ยตกลงกันได้ ติดต่อ มน 0898541333  
   
 

Link

Link

 

Link

 

Link

 

Advertising Zone    Close
 
Online:  1
Visits:  3,432
Today:  12
PageView/Month:  22

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com